Thịt heo cuốn phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    562

Mã số BC465

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 256 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 17.2g
    34%
  • Fat 13.9g
    17%
  • Carbs 15.7g
    5.7%
  • Net Carbs 14.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dập phẳng miếng thịt heo bằng búa giã thịt

    Bước 2

    Đặt các lát giăm bông Prosciutto lên mỗi miếng thịt heo rồi chia phô mai Ricotta, rau mùi tây và phô mai Parmesan lên

    Bước 3

    Cuộn thịt heo lại và cố định bằng tăm

    Bước 4

    Đun nóng dầu trong chảo ở nhiệt độ trung bình cao, cho thịt heo vào, rán chín vàng cả hai mặt rồi gắp ra đĩa

    Bước 5

    Làm nóng chảo trở lại ở nhiệt độ trung bình, cho hành và tỏi vào, đảo đều. Nấu trong 5 phút

    Bước 6

    Cho thêm nước cốt gà vào và nấu thêm 3 phút

    Bước 7

    Rút tăm ra khỏi thịt heo và đặt trở lại chảo

    Bước 8

    Cho cà chua, bột nêm, muối, tiêu vào đảo đều, đun sôi, giảm lửa xuống mức trung bình nhỏ, đậy nắp chảo, nấu tiếp trong 30 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây