- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem562
Mã số BC465
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 256 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 17.2g34%
- Fat 13.9g17%
- Carbs 15.7g5.7%
- Net Carbs 14.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Dập phẳng miếng thịt heo bằng búa giã thịt
Đặt các lát giăm bông Prosciutto lên mỗi miếng thịt heo rồi chia phô mai Ricotta, rau mùi tây và phô mai Parmesan lên
Cuộn thịt heo lại và cố định bằng tăm
Đun nóng dầu trong chảo ở nhiệt độ trung bình cao, cho thịt heo vào, rán chín vàng cả hai mặt rồi gắp ra đĩa
Làm nóng chảo trở lại ở nhiệt độ trung bình, cho hành và tỏi vào, đảo đều. Nấu trong 5 phút
Cho thêm nước cốt gà vào và nấu thêm 3 phút
Rút tăm ra khỏi thịt heo và đặt trở lại chảo
Cho cà chua, bột nêm, muối, tiêu vào đảo đều, đun sôi, giảm lửa xuống mức trung bình nhỏ, đậy nắp chảo, nấu tiếp trong 30 phút
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt heo cuốn phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dập phẳng miếng thịt heo bằng búa giã thịt
Đặt các lát giăm bông Prosciutto lên mỗi miếng thịt heo rồi chia phô mai Ricotta, rau mùi tây và phô mai Parmesan lên
Cuộn thịt heo lại và cố định bằng tăm
Đun nóng dầu trong chảo ở nhiệt độ trung bình cao, cho thịt heo vào, rán chín vàng cả hai mặt rồi gắp ra đĩa
Làm nóng chảo trở lại ở nhiệt độ trung bình, cho hành và tỏi vào, đảo đều. Nấu trong 5 phút
Cho thêm nước cốt gà vào và nấu thêm 3 phút
Rút tăm ra khỏi thịt heo và đặt trở lại chảo
Cho cà chua, bột nêm, muối, tiêu vào đảo đều, đun sôi, giảm lửa xuống mức trung bình nhỏ, đậy nắp chảo, nấu tiếp trong 30 phút